NTMT Nguyễn Doãn Tạo sẽ tạo ấn tượng gì trên sân khấu gala Lễ giỗ tổ ngành tóc Thái Nguyên 2020?

 Cùng các anh tài ngành tóc Thái Nguyên, NTMT Nguyễn Doãn Tạo đã chuẩn bị sẵn sàng cho phần trình diễn nghệ thuật tóc trên sân khấu đêm gala Lễ giỗ tổ ngành tóc Thái Nguyên 2020.
 
Được biết đến là nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng của ngành tóc Việt, NTMT Nguyễn Doãn Tạo trong những năm làm nghề luôn không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng, người ta dự đoán anh sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong năm nay và nhiều năm tới.


Sinh năm 1997, NTMT Nguyễn Doãn Tạo hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh Tạo Nguyễn chỉ sau 3 năm gắn bó với nghề đã để lại những dấu ấn đậm nét với các tác phẩm làm đẹp. Từ cổ điển đến hiện đại, từ kỹ thuật đến màu sắc, anh biết cách chiều lòng những vị khách khó tính nhất. 23 tuổi, anh có cho mình một thương hiệu làm đẹp riêng tại Phổ Yên, đó là thành quả xứng đáng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của NTMT Nguyễn Doãn Tạo.

Những sản phẩm của NTMT Nguyễn Doãn Tạo nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng 

Salon Tạo Nguyễn từng bước chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm cùng sự chuyên nghiệp của bản thân. Có sức trẻ, có sự sáng tạo, anh biết cách tạo sự khác biệt với các salon hiện có ở địa phương. Rất nhiều công sức đã được anh dành cho thương hiệu này và nó thực sự phát triển đúng như kỳ vọng.

Những đường cắt tỉa táo bạo tạo nên điểm nhấn của tác phẩm 

Năm 2020, NTMT Nguyễn Doãn Tạo sẽ tiếp tục tập trung vào phát triển tay nghề bản thân, tham gia các khóa học nâng cao và cập nhật xu hướng thời trang tóc thế giới. Anh mong muốn sẽ mở rộng Tạo Nguyễn ra thành hệ thống salon tóc hàng đầu cả nước và tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng.

Bắt kịp xu hướng kiểu dáng tóc 

Tham dự chương trình giỗ tổ ngành tóc tại Thái Nguyên, NTMT Nguyễn Doãn Tạo nhận được sự ủng hộ và mong chờ của đông đảo đồng nghiệp và khán giả. Tác phẩm anh ấp ủ và trình diễn trên sân khấu đêm gala cũng thu hút sự quan tâm không kém. Trước đó, để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn vào tháng 3 sắp tới, anh đang làm việc hết sức mình, nghiên cứu ra tác phẩm tâm huyết nhất. 

Salon Tạo Nguyễn
Giếng Đôi, Đắc Sơn, Phổ Yên

 

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.