Đề cử Kéo vàng trẻ xuất sắc 2020 – giải thưởng khẳng định tài năng của NTMT Trần Duy Tân

Nhận được đề cử Kéo vàng trẻ xuất sắc tại Oscar ngành tóc 2020, NTMT Trần Duy Tân có thêm nguồn động lực hoàn thiện tay nghề và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Sau 6 mùa giải được tổ chức thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Oscar for Hair 2020 chính thức khởi động mùa giải thứ 7 và lần thứ 2 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình vinh danh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà tạo mẫu trên cả nước với các hạng mục đề cử. NTMT Trần Duy Tân đến từ Tây Ninh là cái tên tiếp theo được ban tổ chức chương trình công bố cho hạng mục đề cử vinh danh Kéo vàng trẻ xuất sắc 2020. Các hạng mục vinh danh của chương trình được Bộ văn hóa thể thao và du lịch ghi nhận trong fomat chương trình khẳng định uy tín và tầm ảnh hưởng của các giải thưởng vinh danh.

NTMT Trần Duy Tân hay còn được nhiều người trong ngành và khách hàng biết đến với nghệ danh Duy là một trong những tài năng trẻ nổi bật của ngành tóc trong những năm gần đây. Tài năng sinh năm 1995 tại Khu vực chợ Gò Dầu , Huyện Gò Dầu , Tây Ninh đã có kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng nghề làm đẹp với sở trường uốn tóc hiện đại.


Năm 18 tuổi, NTMT Duy thi đậu Đại Học sư phạm thể dục thể thao TP HCM , học được 1 năm xong bỏ để theo đuổi niềm đam mê làm tóc. Anh từng đăng ký học tại học viện thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy , phụ giúp việc tại nhiều salon. Qúa trình học tập và tích lũy kiến thức tại các salon, học viện tóc mang lại cho anh nền tảng kiến thức vững chắc. Khi nhận thấy bản thân đã đủ bản lĩnh và tài năng, anh mở ra  DUY Professional Hair salon năm 25 tuổi tại khu vực chợ Gò Dầu. Salon được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay , dùng các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng.Con đường khó khăn nhất đã đi qua nhưng thử thách phía trước vẫn còn chờ NTMT Duy Tân. Bằng những gì đã được học, được đào tạo, bằng sự sáng tạo, bằng nỗ lực của bản thân, anh sẽ cố gắng phát triển bản thân với mong muốn đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn với ngành tóc. Đề cử giải thưởng Kéo vàng trẻ xuất sắc tại chương trình vinh danh lớn nhất ngành tóc hiện đại Oscar for Hair 2020 chắc chắn là nguồn động lực không nhỏ để anh thực hiện kế hoạch trong tương lai của mình.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.