​NTMT Đoàn Tuấn Anh nhận đề cử Kéo vàng trẻ xuất sắc 2020 Oscar for Hair

Khẳng định tay nghề và tài năng đối với công việc thiết kế tạo mẫu tóc, NTMT Đoàn Tuấn Anh chính thức trở thành ứng viên sáng giá của giải thưởng Kéo vàng trẻ xuất sắc – Oscar for Hair 2020.

Oscar for Hair 2020 đã chính thức trở lại cùng những hạng mục vinh danh danh giá nhất ngành tóc đương đại và hiện đại Việt Nam. Mùa giải thứ 7 và lần thứ 2 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự tài trợ độc quyền của Mỹ phẩm LocpheLim, Oscar for Hair thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tên tuổi tạo mẫu trên cả nước. Bằng tài năng và kiến thức với nghề, với nhiều tác phẩm ấn tượng đã trình làng, NTMT Tuấn Anh nhận được đề cử Kéo vàng trẻ xuất sắc 2020 tại Oscar for Hair. Thông tin này vừa được ban tổ chức của lễ vinh danh công bố với các nhà tạo mẫu cùng truyền thông ngành làm đẹp.

Nói về số năm đi cùng nghề, NTMT Anh Tuấn có thể thua kém nhưng nói về kiến thức và kinh nghiệm thực tế anh không hề thua kém bất kỳ một tên tuổi nào của làng tóc hiện nay. 3 năm một chặng hành trình cống hiến hết mình, NTMT Anh Tuấn cho thấy sự trưởng thành vượt trội trong công việc. Năm 2017 bước vào nghề với rất nhiều áp lực, khó khăn nhờ có sự những lời động viên từ phía thầy cô, anh chị em trong nghề và trên hết đó là sự đam mê của bản thân với công việc, anh đã vượt qua tất cả để từng bước khẳng định tay nghề của bản thân.“Đi học hỏi nhiều nơi và cũng từng nhiều lần thử sức và thất bại nhưng vì đam mê và ham học hỏi thế hệ trẻ làm sao mà không có thất bai đúng không ạ? Áp lực mới tao nên được kim cương và bây giờ tôi tự hào vì mình đi đầu thế hệ các nhà tạo mẫu trẻ hôm nay” – NTMT Anh Tuấn chia sẻ.


Oscar for Hair 2020 sẽ chính thức được diễn ra vào tháng 5 năm 2020 với chủ đề Những sắc màu mùa Hạ. Lễ vinh danh hứa hẹn sự quy tụ của hàng nghìn tên tuổi tạo mẫu khắp cả nước.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.