​NTMT Duy Koy nhận đề cử Nghệ sỹ tóc cống hiến châu Á 2020

Đại diện ngành tóc Việt Nam đến với Asian Hair Artist 2020, NTMT Duy Koy được đồng nghiệp hi vọng sẽ có đạt được thành tích ấn tượng tại lễ vinh danh lớn ngành tóc này.
 

Cho ra đời rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc ấn tượng trong những năm qua, NTMT Duy Koy được đánh giá cao cả về tài năng và kỹ thuật làm nghề. Được sống hết mình với công việc bản thân đam mê, NTMT Duy Koy cho thấy tiềm năng phát triển lớn hơn nữa trong tương lai. Ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của NTMT Duy Koy, anh chính thức được đề cử tại hạng mục Nghệ sỹ tóc cống hiến châu Á. Thông tin được BTC của Asian Hair Artist công bố với giới truyền thông ngành tóc và cộng đồng ngành tóc châu Á.

Đánh dấu 10 năm sự nghiệp bằng đề cử vinh danh danh giá nhất ngành tóc khu vực châu Á là điều tự hào của bất kỳ cây kéo nào. Bằng tình yêu và niềm đam mê với công việc thiết kế tạo mẫu tóc, NTMT Duy Koy đã vượt qua khó khăn và thử thách từng bước có được sự khẳng định từ phía khách hàng và đồng nghiệp. Từ một tên tuổi mới với những đường kéo chập chững, hiện tại anh có một cơ ngơi làm đẹp phát triển tại Sơn La. Anh tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới khách hàng. Nền tảng đã có, tất cả những gì mà NTMT này cần cho chặng đường tiếp theo đó chính là sự hoàn thiện về kỹ thuật, nuôi dưỡng niềm đam mê và sự ủng hộ từ phía khách hàng để tiến bước về phía trước.
Asian Hair Artist 2020 được tổ chức bởi học viện tóc lâu đời và danh tiếng Hải Govin sẽ là sân chơi danh giá của các tên tuổi tạo mẫu tài năng châu Á.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.