​NTMT Hoa Helen - gìn giữ vẻ đẹp, mang lại nụ cười cho khách hàng

Tài năng và kỹ thuật của NTMT Hoa Helen đã làm đẹp cho rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Hành trình thành công  của NTMT Hoa Helen trong ngành tóc Việt là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê công việc thiết kế tạo mẫu tóc. Từ những đường kéo bỡ ngỡ đầu tiên, giờ đây, mỗi tác phẩm chị thiết kế đều được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao. Cách sử dụng màu nhuộm của NTMT Hoa Helen cũng vô cùng tinh tế làm nổi bật lên vẻ đẹp của tác phẩm tóc mà chị thiết kế.

NTMT Hoa Helen - nhà tạo mẫu tài năng với nhiều tác phẩm sáng tạo

Bằng tay nghề đó, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại thương  hiệu do NTMT Hoa Helen sáng lập. Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, hair salon của NTMT Hoa Helen luôn mang đến khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nhà sáng lập thương hiệu Hoa Helen cũng đầu tư rất nhiều vào công tác đào tạo nhân viên tại Hair salon. Đây là đội ngũ có sự gắn bó trực tiếp với khách hàng nên sự đầu tư này được chị vô cùng chú trọng.

Nụ cười của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chị phát triển thương hiệu, nâng cao tay nghề 

NTMT Hoa Helen chia sẻ: “Được sống và cống hiến với nghề thiết kế tạo mẫu tóc chính là niềm hạnh phúc  của tôi. Quãng thời gian thanh xuân của tôi thêm tươi đẹp hơn với công việc khó khăn, gian khổ nhưng nhiều niềm vui này. Rất nhiều người từng hỏi tôi tại sao không tập trung vào quảng cáo, pr hình ảnh cá nhân khi mình đã có được vị trí nhất định với nghề. Với quan điểm của tôi, tôi muốn mọi người nhìn nhận tài năng và con người thông qua mỗi sản phẩm mà tôi làm ra”.

Các sản phẩm do chị thiết kế đều cập nhật xu hướng của ngành tóc 

Mỗi tác phẩm thiết kế tạo mẫu tóc ra đời đều là thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của NTMT Hoa Helen, nó chính là “đứa con tinh thần”, là động lực để chị vững bước, kiên trì trên con đường thiết kế tạo mẫu tóc.
Với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp trong suốt 7 năm qua, NTMT Hoa Helen tiếp tục có những kế hoạch phát triển để đưa thương hiệu lớn mạnh và ngày càng nhận được sự đón nhận của khách hàng trong thời gian tới.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.