​NTMT Mai Color lọt top đề cử Nghệ sỹ tóc tài năng châu Á 2020

Niềm vui đến với ngành tóc Việt và nghệ sỹ tóc Mai Color nói riêng khi anh chính thức được đề cử tại giải thưởng Nghệ sỹ tóc tài năng châu Á 2020.

Nhà tạo mẫu đến từ Sơn La khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với đề cử giải thưởng Nghệ sỹ tóc tài năng châu Á 2020 bằng hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật tóc được anh trình làng trong suốt hơn một thập kỷ qua. Tài năng, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp thiết kế tạo mẫu tóc, NTMT Mai Color được xem là tên tuổi dẫn đầu ngành tóc hiện đại Việt.

Một chặng đường đủ dài để anh phát triển bản thân và công việc làm nghề trong suốt 10 năm sự nghiệp đã qua. Định hình xu hướng phát triển, vạch ra các kế hoạch cho bản thân và thương hiệu, anh đưa hair salon đi đúng hướng bản thân định ra. Hair salon do sáng lập nhận dược sự ủng hộ của quý khách hàng và không ngừng tăng lên theo từng năm. Nhà sáng lập Mai Color không ngừng nâng cao và đa dạng các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp tại hair salon.
Asian Hair Artist 2020 hứa hẹn sẽ là sân chơi tỏa sáng tài năng của NTMT Mai Color. Tên tuổi hiếm hoi lọt top đề cử vinh danh của nghệ sỹ tóc châu Á sẽ là niềm hi vọng của ngành tóc nước nhà và NTMT này cũng tự tin sẽ đạt được giải thưởng danh giá ngành tóc châu Á.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.