NTMT Nguyễn Mai – ứng cử viên sáng giá của hạng mục Nghệ sỹ tóc triển vọng châu Á 2020

Đây là đề cử giải thưởng được NTMT Nguyễn Mai nhận được tại lễ vinh danh Asian Hair Artist 2020 do học viện tóc Hải Govin tổ chức.

Quy tụ các nghệ sỹ tóc hàng đầu châu Á, nơi vinh danh và tỏa sáng của những cây kéo tài năng nhất, kỹ thuật cùng những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp nhất, Nghệ sỹ tóc châu Á – Asian Hair Artist 2020 là sự kiện đáng quan tâm nhất của cộng đồng ngành tóc châu Á cuối năm 2019 đầu năm 2020. Trước thềm sự kiện, ban tổ chức lễ vinh danh công bố các hạng mục đề cử tại Asian Hair Artist 2020. Tên tuổi Việt Nam vinh dự lọt top đề cử vinh danh tại cuộc thi này là NTMT Nguyễn Mai.Cùng với các anh tài ngành tóc, chị có mặt trong bảng đề cử Nghệ sỹ triển vọng châu Á 2020 tại lễ vinh danh ngành tóc châu  Á sắp tới.

Năm 2019 có thể xem là một năm thành công của NTMT Nguyễn Mai. Các tác phẩm chị trình làng đều nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ phía khách hàng và giới nghệ thuật ngành tóc. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tóc , NTMT Nguyễn Mai đã và đang làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn chị. Làm nghề bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, mỗi tác phẩm ra đời đều là trách nhiệm lớn nhất của một người thợ làm nghề. Đó là lý do giữa hàng nghìn thương hiệu tóc ngoài kia, khách hàng vẫn tin tưởng và ủng hộ chị suốt một thập kỷ đã qua.
Ghi nhận đóng góp, cống hiến cũng như tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai, Nghệ sỹ tóc triển vòng châu Á là đề cử xứng đáng với chị. Cùng chờ đón sự tỏa sáng của NTMT Nguyễn Mai tại Asian Hair Artist 2020.

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.