​NTMT Nguyễn Văn Quang: “Kỷ lục Guinness ngành tóc 2020 mang lại cho tôi nhiều kiến thức mới”

Baotocdep.net – Tham gia thi đấu tại Kỷ lục Guinness 2020, NTMT Nguyễn Văn Quang một lần nữa khẳng định tài năng và kinh nghiệm của bản thân trong ngành làm đẹp.

Mang mái tóc đẹp đến hàng triệu khách hàng - Đó là mong ước cũng là điều thúc đẩy NTMT Nguyễn Văn Quang theo đuổi công việc thiết kế tạo mẫu tóc. Bằng trái tim nhiệt huyết và niềm đam mê cháy bỏng, NTMT Nguyễn Văn Quang dành thời gian để theo học và tốt nghiệp tại các học viện hàng đầu về tóc. Đây là nền tảng giúp NTMT Nguyễn Văn Quang có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.
Sau quá trình học tập và tích lũy kiến thức, NTMT Nguyễn Văn Quang đã xây dựng cho bản thân một thương hiệu riêng tại quê nhà. Nhiều năm hoạt động trong nghề, NTMT Nguyễn Văn Quang luôn cập nhật mọi xu hướng, kỹ thuật mới. NTMT Nguyễn Văn Quang tin rằng chỉ cần bản thân nỗ lực thì sẽ đạt được thành công xứng đáng.
Hy vọng NTMT Nguyễn Văn Quang sẽ tỏa sáng hơn nữa và mang về giải thưởng vinh danh xứng đáng với bản thân tại cuộc thi năm tới.

Kỷ lục Guiness ngành tóc Việt Nam được tổ chức bởi Hội Kỷ lục gia Việt Nam, báo điện tử Tóc và sao dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm Orzen. Không chỉ tạo được dấu ấn về quy mô và tính chuyên môn cao, chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia danh giá hàng đầu ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm Orzen hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam - Hanoi Hair Fashion Week 2020 

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.