​NTMT Phạm Thị Thúy Nga tham gia xác lập Kỷ lục Guinness 2020

Baotocdep.net – Không chỉ có được thành tích ấn tượng tại Kỷ lục Guinness đầu tiên của ngành tóc Việt, NTMT Phạm Thị Thúy Nga đã học hỏi được rất nhiều bài học kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại chương trình này.


Tháng 10 vừa qua, NTMT Phạm Thị Thúy Nga đã tham gia xác lập kỷ lục Guinness đầu tiên của ngành tóc Việt. Cô xuất sắc nhận được Huy chương vàng cùng chứng nhận vinh danh thành tích ấn tượng tại chương trình này với những đóng góp to lớn.
NTMT Phạm Thị Thúy Nga chia sẻ: “Tôi rất mong muốn được tham gia học hỏi cùng bạn bè đồng nghiệp và các anh chị chuyên gia trong ngành để có thể mang đến cho chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp phù hợp, tự nhiên nhất hiện đại nhất. Mang đến công nghệ làm đẹp mới nhất cho mọi phụ nữ Việt Nam”.
Với thành tích ấn tượng đạt được tại Kỷ lục Guinness vừa qua, NTMT Phạm Thị Thúy Nga hứa hẹn có nhiều bước tiến trong thời gian sắp tới. Đây cũng là bước đệm hoàn hảo để cô khẳng định bản thân trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Kỷ lục Guiness ngành tóc Việt Nam được tổ chức bởi Hội Kỷ lục gia Việt Nam, báo điện tử Tóc và sao dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm Orzen. Không chỉ tạo được dấu ấn về quy mô và tính chuyên môn cao, chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia danh giá hàng đầu ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm Orzen hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam - Hanoi Hair Fashion Week 2020  

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.