​NTMT Thanh Hằng nhận Huy chương vàng Kỷ lục Guinness ngành tóc 2020

Baotocdep.net – Ban tổ chức của Kỷ lục Guinness ngành tóc 2020 đã trao tặng Huy chương vàng và chứng nhận tham gia xác lập kỷ lục cho NTMT Thanh Hằng tại sự kiện vinh danh vừa qua.


Đánh dấu sự trở lại tại một chương trình lớn của ngành tóc, năm 2020, NTMT Thanh Hằng cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được trao tặng Huy chương vàng vì những thành tích ấn tượng tại chương trình Kỷ lục Guinness 2020. Vinh quang luôn song hành cùng áp lực, để có thể đạt được thành công này, NTMT Thanh Hằng phải là người có bản lĩnh, kiến thức và kinh nghiệm.
Nhiều năm đồng hành, nhiều khó khăn và trắc trở trong quá trình làm nghề, NTMT Thanh Hằng luôn sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng học hỏi để nhận được sự khẳng định từ phía khách hàng của mình. Với NTMT Thanh Hằng, thành công lớn nhất trong sự nghiệp chính là sự tin tưởng của khách hàng cho tay nghề của chị.
 
Với thành tích ấn tượng đạt được tại Kỷ lục Guinness vừa qua, NTMT Thanh Hằng hứa hẹn có nhiều bước tiến trong thời gian sắp tới. Đây cũng là bước đệm hoàn hảo để chị khẳng định bản thân trên thị trường làm đẹp Việt Nam.
Kỷ lục Guiness ngành tóc Việt Nam được tổ chức bởi Hội Kỷ lục gia Việt Nam, báo điện tử Tóc và sao dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm Orzen. Không chỉ tạo được dấu ấn về quy mô và tính chuyên môn cao, chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia danh giá hàng đầu ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm Orzen hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam - Hanoi Hair Fashion Week 2020  

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.