​NTMT Thanh Tân tham gia xác lập Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam 2020

Baotocdep.net – Ngày 15/10/2020, gần 1000 đại diện tài năng đã hội ngộ tại đình Kim Liên để cùng tham gia xác lập nên kỷ lục đầu tiên của ngành tóc Việt Nam. NTMT Thanh Tân là một trong những góp phần làm nên thành tích ấn tượng này.


Kỷ lục Guinness đầu tiên của ngành tóc, sự kiện Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội đã chính thức diễn ra thành công với sự tham gia cống hiến, đồng lòng, góp sức của các nhà tạo mẫu tóc. NTMT Thanh Tân với sự tâm huyết dành cho nghề, với mong muốn đưa ngành tóc phát triển hơn nữa trong chặng đường phía trước cũng đã tham gia sự kiện. Chị nhận được huy chương vàng và giấy xác nhận tham gia xác lập Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam 2020. Bằng tất cả sự cố gắng, kiên trì trong nhiều năm phát triển nghề, chị đã thành công định vị thương hiệu salon của bản thân.
Một chặng hành trình dài để NTMT Thanh Tân khẳng định bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân. Bắt đầu bước vào nghề từ sớm, bằng niềm đam mê, tình yêu và sự nhiệt huyết với công việc, NTMT Thanh Tân đã học tập, tham gia đào tạo ở các cơ sở đào tạo nghề tóc. Tự bản thân học hỏi và sáng tạo trên nền tảng kiến thức học được, NTMT Thanh Tân đã có được tay nghề như hôm nay. Ngày qua ngày, những gì NTMT Nga Bùi làm được trở thành tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp chị học hỏi.
Với sự ghi nhận từ Hội Kỷ lục gia Việt Nam tại chương trình vừa qua, NTMT Thanh Tân hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn chặng đường làm nghề phía trước. Chị sẽ cho ra đời thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc đỉnh cao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao từ phía khách hàng.

Với thành tích ấn tượng đạt được tại Kỷ lục Guinness vừa qua, NTMT Thanh Tân hứa hẹn có nhiều bước tiến trong thời gian sắp tới. Đây cũng là bước đệm hoàn hảo để chị khẳng định bản thân trên thị trường làm đẹp Việt Nam.
Kỷ lục Guiness ngành tóc Việt Nam được tổ chức bởi Hội Kỷ lục gia Việt Nam, báo điện tử Tóc và sao dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm Orzen. Không chỉ tạo được dấu ấn về quy mô và tính chuyên môn cao, chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia danh giá hàng đầu ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm Orzen hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam - Hanoi Hair Fashion Week 2020  

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.