​NTMT Tuấn Bờm tham gia xác lập Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam 2020

Baotocdep.net – Sự trở lại của NTMT Tuấn Bờm trong một sân chơi lớn của ngành tóc Việt tiếp tục tạo được sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới chuyên môn ngành thiết kế tạo mẫu tóc.

Tại chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam diễn ra tại Hà Nội vừa qua, NTMT Tuấn Bờm đã khẳng định được tài năng thiết kế qua tác phẩm mang đến chương trình. Ghi nhận sự cống hiến, đóng góp này, NTMT Tuấn Bờm được ban tổ chức Kỷ lục Guinness trao tặng Huy chương vàng cùng chứng nhận vinh danh xác lập kỷ lục.
NTMT Tuấn Bờm coi đây là một bước tiến mới cho chặng đường phát triển nghề của bản thân. Bằng nền tảng chuyên môn ấn tượng, đây là thành tích xứng đáng mà anh nên nhận được.
Trong nhiều năm phát triển cùng nghề, tài năng là điều không ai có thể phủ nhận ở NTMT Tuấn Bờm. Anh không ngừng phát triển trong các lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc. Ở anh, người ta không chỉ thấy được tài năng của một người thợ lành nghề mà còn là sự sáng tạo của một người nghệ sỹ tóc.
Salon tóc của anh ngày càng nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Nhiều khách hàng coi thương hiệu của anh là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định đến làm đẹp. Anh cũng không tiếc công sức để cập nhật thêm phương pháp, công nghệ hiện đại phục vụ  nhu cầu của khách hàng.
Chúc mừng thành tích ấn tượng của NTMT Tuấn Bờm. Với tiền đề này, mong rằng anh sẽ có thêm nhiều bước tiến quan trọng trong thời gian sắp tới.

Kỷ lục Guiness ngành tóc Việt Nam được tổ chức bởi Hội Kỷ lục gia Việt Nam, báo điện tử Tóc và sao dưới sự tài trợ của Mỹ phẩm Orzen. Không chỉ tạo được dấu ấn về quy mô và tính chuyên môn cao, chương trình có sự góp mặt của những chuyên gia danh giá hàng đầu ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm Orzen hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của chương trình Kỷ lục Guinness ngành tóc Việt Nam - Hanoi Hair Fashion Week 2020  

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.