Ocean Hair Collection 2019: Cơ hội nào cho NTMT Bùi Đình Trường và salon Trường Bùi tại đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng?

Trước thềm diễn ra sự kiện, BTC hair show Ocean Hair Collection chính thức công bố đề cử tại các hạng mục của cuộc thi. NTMT Đình Trường xuất sắc đưa thương hiệu dẫn đầu đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng năm 2019 tại sự kiện này.

Tọa lạc tại 89 Nguyễn Bình- Đồng Quốc Bình - Hải Phòng, Trường Bùi Hair salon do NTMT Bùi Đình Trường  đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp uy  tín của đông đảo khách hàng tại địa phương và nhiều tỉnh thành lân cận. Dưới sự dãn dắt và quản lý của NTMT Bùi Đình Trường, các dịch vụ tại salon liên tục được đổi mới và hoàn thiện, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Với sự tin tưởng và uy tín đạt được trong lòng khách hàng, tại hair show Ocean Hair sắp tới, thương hiệu của NTMT Bùi Đình Trường trở thành ứng của viên sáng giá nhất cho danh hiệu Top salon vàng uy tín chất lượng năm 2019.

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, nhà sáng lập Trường Bùi Hair salon  gây ấn tượng với những tác phẩm nghệ thuật tóc đỉnh cao, thể hiện kỹ thuật xuất sắc của anh.  Anh từng tốt nghiệp trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Sau khi ra trường, anh cầm tấm bằng kỹ sư công trình thuỷ đi xin và làm việc một vài nơi.  Sau nhiều đêm trăn trở, suy nghĩ về việc đổi hướng đi trong tương lai , NTMT Trường Bùi đã quyết định bỏ nghề kỹ sư bước vào nghề tóc với niềm đam mê bùng cháy của mình.

NTMT Trường Bùi chia sẻ: “Từ lúc học cho tới mở tiệm một mình tôi phải tự túc về kinh tế, không chỉ có vậy tôi phải đi bôn ba khắp nơi, làm thuê để tích lũy kinh nghiệm từ những salon lớn”. Anh tích cực tham gia các khóa tu nghiệp tại những salon nổi tiếng trong và ngoài nước như Trung Quốc, Singapore,... tốt nghiệp loại khá khóa cắt tóc kinh điển của học viện tóc Biobang - Trung Quốc. Vào năm 2015, NTMT Trường Bùi được cấp chứng chỉ khóa học “Cut And Colour Master Class”. Đặc biệt hơn, anh đã chứng minh cho mọi người thấy được quyết định đi theo con đường mang tên đam mê của mình không hề sai khi lọt vào Top doanh nghiệp Thương Hiệu Vàng Hải Phòng năm 2016.Đến với Ocean Hair Collection, hair show danh tiếng được tổ chức lần thứ 2 tại thành phố Hải Phòng, NTMT Trường Bùi tự tin sẽ dành đạt giải thưởng danh giá tại hair show. Với NTMT tài năng này, giải thưởng là sự công nhận, ghi nhận cho những đóng góp của anh cùng salon và cũng là nguồn động lực cho chặng đường phía trước của anh. Hairshow sẽ được tổ chức vào 28/11 này với sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu danh tiếng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước.

Trường Bùi Hair salon
Địa chỉ: 89 Nguyễn Bình- Đồng Quốc Bình - Hải Phòng.
Số điện thoại: 0989.413.419

 
 

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.