​Salon Tony Thừa trở lại “đường đua” Ocean Hair cùng đề cử vinh danh Top salon vàng uy tín chất lượng 2019

Với những gì đã cống hiến trong suốt 1 năm qua, Salon Tony Thừa của NTMT Phương Linnh xứng đáng với đề cử danh giá tại hair show Ocean Hair 2019.

Trải qua một thời gian dài chuẩn bị,  Ocean Hair 2019 sẽ một lần nữa được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng. Trước đó, năm 2018, sự kiện lớn của ngành tóc Hải Phòng đã được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các nhà tạo mẫu. NTMT Phương Linh trở lại sân Ocean Hair 2019 với nhiều điều ấn tượng và bất ngờ. Cây kéo xuất sắc của ngành tóc Hải Phòng đang chuẩn bị cho thiết kế trình diễn tại sân khấu này. Cùng với đó thương hiệu của chị cũng xuất sắc lọt vào đề cử Top salon vàng uy tín chất lượng tại hair show.


15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp mang về cho NTMT Phương Linh vô số thành tích ấn tượng cũng như sự khẳng định từ phía đội ngũ chuyên gia và đặc biệt là những khách hàng. Trên chặng đường sự nghiệp đó, NTMT Phương Linh  trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng có  không ít những niềm vui. Đam mê với công việc, mỗi tác phẩm nghệ thuật tóc đều được chị làm với tất cả tâm huyết và trách nhiệm với nghề.NTMT Phương Linh chia sẻ: “Thiết kế tạo mẫu tóc là niềm đam mê của tôi. 15 năm theo đuổi nghề tóc là thời gian đủ để tôi trưởng thành và để lại những dấu ấn lớn trong ngành tóc. Trên chặng đường đó, tôi phải cảm ơn những người luôn ở bên cạnh động viên, cổ vũ tôi những lúc tôi khó khăn. Đó là gia đình, bạn bè và là chính những khách hàng của tôi. Trên chặng đường sắp tới, tôi sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa và dành thật nhiều tình yêu cho công việc gìn giữ vẻ đẹp”.
Salon Tony Thừa sẽ là địa chỉ làm đẹp để NTMT Phương Linh thực hiện những đam mê của chính chị với ngành tóc ở hiện tại và trong tương lai.

Salon Tony Thừa
Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi , Bắc Sơn , Kiến An , Hải Phòng
Điện thoại: 0988019618

 

Trang tin điện tử Báo Tóc Đẹp.vn
trực thuộc Công ty Cổ Phần Giải Trí & Truyền Thông Vẻ Đẹp Việt.
Hotline: 0937.868.637 Tầng 5 số 45 Phố Khâm Thiên - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.